PREAMBLE

WELCOME TO MY BLOG

Cuộc sống là một sự trải nghiệm và học hỏi kho tàng kiến thức bất tận của nhân loại. Kể từ  khi sinh ra lớn lên đến lúc thanh thản ra đi về với cõi vĩnh hằng, chúng ta vẫn luôn luôn nỗ lực học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn, để trở thành một con người có ích cho xã hội. Tuy nhiên, càng học, càng tìm hiểu chúng ta lại càng nhận ra một điều rằng những gì chúng ta học được, tích luỹ được chỉ là một hạt cát trong sa mac bao la. Tuy nhiên, chúng ta không giật mình, không chùn bước để rồi đánh mất ý trí vươn lên chiếm lính những đỉnh cao mới.

Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn chính bản thân mình và cùng chia sẻ kiến thức với bạn bè, đồng nghiệp, tôi đã tạo ra blog cho riêng mình với mong muốn chia sẻ những gì mình đã lượm nhặt được cho mọi người cùng tham khảo, cùng đọc và cùng suy ngẫm. Hy vọng mọi người sẽ đóng góp chân thành, chia se kinh nghiệm của mọi người để chính bản thân tôi cũng được học hỏi thêm

Chúc mọi người vượt qua chông gai và khó khăn gian khổ trên con đường trải nghiệm của mình để đạt được mọi điều mong muốn.

Thân ái.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: